Liên hệ chúng tôi
Amanda Cho

Số điện thoại : +86 15982044032

WhatsApp : +8615982044032

Một số lời khuyên trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp chúng ta trong COVID-19

March 19, 2020

Một số lời khuyên trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp chúng ta trong COVID-19
Như đã biết, phương thức truyền tải của nó chủ yếu thông qua các giọt và tiếp xúc.

5 điều sau đây có thể giúp ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta
1. Rửa tay đúng cách sau khi bạn trở về nhà
Điều quan trọng là phải rửa tay đúng cách. Sử dụng rửa tay, xà phòng, nước tẩy để rửa tay có tác dụng khá tốt trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus 2019 mới.
Về cơ bản, chúng ta sẽ rửa tay, sau đó lấy thức ăn. Sau khi đi vệ sinh chơi, phải rửa tay sạch sẽ. Đặc biệt, nếu bạn đến bệnh viện hoặc những nơi công cộng đông người, hãy nhớ rửa tay, rửa mũi hoặc thay quần áo.

2. Mặc mặt nạ đúng cách
Hầu hết mọi người đều hiểu sai về mặt nạ, nhưng chúng ta nên thiết lập lại quan niệm đúng: ho, hắt hơi là cần đeo khẩu trang nhất, người bệnh nên nghỉ ngơi tại nhà, đặc biệt là sốt, và khi ho, hắt hơi nên đeo khẩu trang, thay vì cởi nó ra, sau đó hắt hơi hoặc ho; Một mặt nạ, ho, hắt hơi nên che miệng và mũi bằng khăn tay, khăn, tay áo.

3. Bạn đang đi du lịch và trở về từ một số nơi?
Nếu có sốt, ho và các triệu chứng hô hấp khác, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Tránh sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi tìm kiếm điều trị y tế, và chủ động thông báo lịch sử liên lạc hoặc lịch sử du lịch, đó là cách tốt nhất để mang lại lợi ích cho người khác.

4. Ngủ + Dinh dưỡng + Tập thể dục
Đồng thời, có một giấc ngủ ngon, ăn thực phẩm để có đủ dinh dưỡng, uống nước và tập thể dục cũng rất quan trọng.

5. Cuối cùng, tất cả trong tất cả, giữ cho mình thư giãn , bạn có thể trò chuyện với những người bạn tốt của bạn, nghe nhạc hoặc những người khác bạn muốn.