Liên hệ chúng tôi
Amanda Cho

Số điện thoại : +86 15982044032

WhatsApp : +8615982044032

Các ứng dụng trong tương lai của cảm biến nắp là gì?

March 5, 2020

Radar không xa lạ với nhiều người, nhưng có thể không nghe thấy gì nhiều. Với sự phát triển và phổ biến liên tục của công nghệ laser, trong những năm gần đây, sự tiếp xúc của các công nghệ không người lái như Google và Tesla đã thu hút sự chú ý rộng rãi Có thể thấy trong máy bay không người lái, in 3D, VR / AR và các lĩnh vực khác.
Lidar, hay phát hiện và đo ánh sáng, là một hệ thống kết hợp các công nghệ laser, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và hệ thống dẫn đường quán tính (INS) để thu thập dữ liệu và tạo ra DEM (mô hình độ cao kỹ thuật số) chính xác. Từ nguyên lý làm việc, không có sự khác biệt cơ bản với radar vi sóng, nhưng so với radar vi sóng, nó có đặc điểm độ phân giải cao, che giấu tốt, khả năng chống nhiễu mạnh, hiệu suất phát hiện độ cao thấp, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Vai trò của flipar là đo chính xác vị trí mục tiêu (khoảng cách và góc), trạng thái chuyển động (tốc độ, độ rung và thái độ) và hình dạng, và phát hiện, xác định, phân biệt và theo dõi mục tiêu. Ví dụ:
Lidar có thể giúp robot hiểu thông tin bản đồ xung quanh trong các môi trường không xác định, cung cấp nhận thức tốt về môi trường cho việc định vị và điều hướng tiếp theo và thậm chí tương tác giữa người với máy và thúc đẩy quá trình thông minh của robot.
Một chiếc xe có giá 40% cho những chiếc xe không người lái, có thể giúp những chiếc xe không người lái có được thông tin vị trí ba chiều về môi trường của chúng, xác định vị trí, kích thước, hình dáng bên ngoài và thậm chí cả vật liệu của các vật thể, với không gian "chính xác" và "nhanh chóng" khả năng phát hiện "hoạt động hiệu quả" đã trở thành một sự hiện diện không thể thiếu trong lĩnh vực lái xe không người lái.
Các ứng dụng có thể có cho flipar trong tương lai bao gồm intralogistic, thiết bị di động và robot, có nghĩa là máy quét nhiều lớp đòi hỏi một thiết kế đặc biệt mạnh mẽ. Công nghệ phạm vi xung trong một số lớp phủ không chỉ đảm bảo mức độ độc lập cao với các đặc điểm bề mặt và vật thể mà còn đảm bảo mức độ miễn nhiễm cao với ánh sáng bên ngoài, đèn tần số cao và phản xạ quang học từ môi trường ứng dụng.